Bản tin côn trùng - Tổng kết tháng 9-2016

Bản tin côn trùng - Tổng kết tháng 9-2016

Vừa qua, tại Đại bản doanh Côn trùng Group đã diễn ra cuộc họp tổng kết 3/4 mùa năm 2016. Hãy cùng cửa lưới Skydoor săn tin nào.

Bản tin côn trùng - Tổng kết tháng 9-2016 

Sau bao nhiêu nỗ lực đột nhập vào đại bản doanh của muỗi và côn trùng cuối cùng nhóm phóng viên của công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi cũng đưa về bản tin họp hội đồng tối mật của côn trùng. Sau đây là nội dung cuộc họp.

Mr Boss Muỗi – Chủ tịch Tập đoàn Côn trùng ; chủ trì hội nghị,  đồng chí đang rất tập trung lắng nghe cấp dưới báo cáo tình hình hoạt động của tập đoàn côn trùng và kế hoạch tấn công con người trong 1/4 mùa tới.

Bắt đầu hội nghị;

  • PCT tập đoàn – Mr. Gián, nói: 

Chiến dịch lây lan Virus Zika của chúng ta bắt đầu từ 4/2015 tại Brasil, và sau đó lan sang các nước khác ở Nam Mỹ , Trung Mỹ và vùng biển Caribbean, sự lây lan này chủ yếu do công sức của “đồng chí” muỗi Aedes aegypti (tên dân gian: Muỗi vằn), ngoài ra còn qua con đường tình dục, mang thai, truyền máu. Tổ chức  Y Tế Thế Giới (WHO) của con người đã nhận thấy chiến dịch Virus Zika của chúng ta là hết sức nghiêm trọng nên đã đưa ra tuyên bố vào 2/2016 về nạn dich này  là một tình trạng khẩn cấp nguy cơ đến sức khỏe công cộng toàn cầu và kêu gọi các nước chung tay phòng chống lại nạn dịch này. Hiện đã có hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ bị lây nhiễm và số lượng này dự kiến sẽ còn tăng cao. 

   Mr Boss Muỗi nói: Đấy, các đồng chí thấy đấy, chúng ta bé nhỏ nhưng không phải bé mà dễ bắt nạt đâu nhé; phải không các đồng chí !

ban-tin-muoi-cua-luoi-skydoor.jpg

Muỗi là côn trùng nguy hại nhất hiện nay - cửa lưới Skydoor.

  • Siêu điệp viên : Muỗi Vằn Super

Theo điều tra của tôi các dấu hiệu bệnh lí của Virus Zika khởi phát là sốt nhẹ, đau đầu nhẹ, phản ứng viêm, phản ứng có ban dát sẩn trên da, viêm kết mạc, viêm khớp hay Gout. Sốt Zikalà một bệnh nhẹ, các triệu chứng  thường kéo dài từ 2-7 ngày. Các dấu hiệu này rất dễ nhầm lẫn nếu con người không hiểu biết về virus Zika. Biến chứng của bệnh này đó là gây teo não ở trẻ sơ sinh và hội chứng làm tê liệt hệ thần kinh ở người lớn.  Trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều ca nhiễm. Con người tìm ra phác đồ điều trị bệnh dịch này của chúng ta nhưng chưa mang tính đặc trị. Vắc xin phòng bệnh Zika hiện vẫn chưa có khiến con người rất hoang mang.  Họ triển khai các biện pháp diệt muỗi, lăng quăng, bọ gậy .. bằng các biện pháp trước đây như; vệ sinh môi trường, thả cá diệt lăng quăng, bọ gậy, thuốc xua đuổi côn trùng, nằm màn nhưng không thể cản trở chúng ta sinh sôi và phát triển, thưa các đồng chí. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tôi nhanh chóng tìm ra các đòn “phản công” và nhanh chóng khuấy động lại dịch bệnh Zika. Tôi chỉ đạo các anh em xâm chiếm khu vực Đông Nam Á; Tại Việt Nam đã xuất hiện những trường hợp dương tính với virus Zika. Trước diễn biến phức tạp của virus Zika, chiều 19/09/2016  Bộ Y Tế Việt Nam đã họp khẩn tìm biện pháp ứng phó với virus Zika cùng với các nước Asean. 

Mục tiêu bành trướng sự ảnh hưởng của chúng ta trên pham vi toàn thế giới đã thành công tốt đẹp. Tập đoàn côn trùng muôn năm !

Bang-phan-bo-muoi-cua-luoi-skydoor.jpg

Biểu đồ phân bố muỗi trên toàn thế giới - Cửa lưới Skydoor

  • Điệp viên: Muỗi 1, Muỗi 2, Gián Plus, Ruồi A, Ruồi B

Anh Gián Plus đại diện phát biểu, anh nói : Kết quả của chiến dịch Zika cực kì thành công và khả quan. Nhưng điều quan trọng ai cũng biết là chúng ta chỉ có thể lây truyền khi anh Muỗi vằn tiếp xúc với con người nhưng hiện nay có một “siêu phẩm” cực kì tuyệt vời mà chúng ta chưa có cách nào vượt qua đang cản trở  việc tiếp cận con người của anh Vằn.  “Siêu phẩm” này khắc phục được triệt để các nhược điểm của các biện pháp phòng chống côn trùng trước đây của con người. 

Cả hội nghị xôn xao bàn tán với vẻ mặt đầy lo ngại 

Chong-muoi-hieu-qua-bang-cua-luoi-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor giúp chống muỗi hiệu quả.

Và sau đây là một giây dành cho quảng cáo, hẹn gặp lại các bạn trong kì tới:

  • Có 3 bước để sở hữu “siêu phẩm” cửa lưới chống côn trùng Skydoor:

Gọi hotline Skydoor Tại đây.

Trải nghiệm mẫu Skydoor

Đặt hàng Skydoor

Cửa lưới Skydoor hân hạnh tài trợ hội nghị này !

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu