Bật mí bí quyết chống muỗi mà ai cũng mong muốn.

Bật mí bí quyết chống muỗi mà ai cũng mong muốn.

Cửa lưới chống muỗi Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới cao cấp chống muỗi đem đến không gian an toàn cho gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp diệt muỗi khác nhau. Nhưng chúng lại không hiệu quả và chie được một thời gian nhất định. Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết bí quyết chống muỗi một lần và mãi mãi đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, thâm chí cả một nhà máy,... đó chính là "cửa lưới chống muỗi Skydoor". Sau đây là những lợi ích mà cửa lưới chống muỗi Skydoor mang lại cho gia đình của bạn nhé.

 1. Cửa lưới chống muỗi an toàn cho trẻ nhỏ:

  cua-luoi-chong-muoi-skydoor-cho-tre-em.jpg
                                               Cửa lưới chống muỗi Skydoor an toàn với trẻ nhỏ

  Khi bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi Skydoor bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng không hề sử dụng chất hóa học nào để đuổi muỗi. Ngoài ra cửa lưới này còn giúp cho không khí ngôi nhà bạn luôn trong lành bởi khí trời. Đặc biệt việc bạn hạn chế mở điều hòa còn giúp cho trẻ có sức khỏe tốt hơn khi cả ngày phải ở trong phòng máy lạnh.
 2. Cửa lưới chống côn trùng không chiếm diện tích ngôi nhà bạn:

  cua-luoi-skydoor-khong-chiem-dien-tich-ngoi-nha-ban.jpg

                                       Cửa lưới Skydoor hoàn toàn không chiếm diện tích ngôi nhà.

  Cửa lưới của chúng tôi có thể lắp gọn gàng ở ở các cửa ra vào, ô thoát khí, cửa sổ,... nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Không cảm thấy chiếm diện tích và đặc biệt bạn còn có thể sinh hoạt vui chơi mà không lo về muỗi.

 3. Lắp đặt một lần sử dụng lâu dài:

  cua-luoi-skydoor-su-dung-lau-dai.jpg
                                          Cửa lưới chống muỗi Skydoor trường tồn với thời gian

  Cửa lưới của công ty chúng tôi là sản phẩm cao cấp. Khung nhôm được sản xuất theo mô hình khéo kín, đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Lưới chống muỗi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về nên giá thành có thể cao nhưng lại có độ bền rất cao. Nếu bạn sử dụng biết giữu gìn vệ sinh cho sản phẩm thì nó có tuổi thọ lên tới 5 năm hoặc nhiều hơn. Chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn cho gia đình trong việc chống muỗi.
 4. Chất lượng cao, giá thành phải chăng

  Nếu bạn là một người quan tâm đến chất lượng và kinh tế thì sản phẩm cửa lưới chống muỗi Skydoor của chúng tôi là một loại sản phẩm cao cấp và giá thành rất cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những mẫu cửa lưới đa dạng, sẽ giúp bạn lắp đặt ở mọi nơi mong muốn của bạn. Và điều đó sẽ ngăn chặn muỗi vào ngôi nhà bạn một cách triệt để.

Nếu có điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đẻ chúng tôi tư vấn hoặc giải đáp những thắc mắc cho bạn. Ngoài ra khi sử dung cửa của chúng tôi các bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành ưu đãi khác.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor