Biến chứng mới của trẻ có mẹ bị Virus Zika

Biến chứng mới của trẻ có mẹ bị Virus Zika

Zika đang là đại dịch của cả thế giới, nó không chỉ làm trẻ em bị tạt đầu nhỏ mà còn có nguy cơ bị điếc hoàn toàn. Hãy phòng tránh muỗi ngay hôm nay.

Theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học Brazil, mối nguy hiểm mới tiềm ẩn đang tấn công những đứa trẻ có mẹ bị nhiễm virus Zika trước đó không chỉ là tật đầu nhỏ mà còn nguy cơ bị điếc hoàn toàn.

Tại Viện Oswaldo Cruz, bang Pernabuco Brazil các y bác sĩ đã tiến hành nghiên cứu 70 trẻ sơ sinh có mẹ bị nhiễm virut Zika trong giai đoạn thai kì và nhận ra 6% trẻ bị mất thính lực hoàn toàn. Đây là biến chứng nguy hiểm mới trong một loạt các hậu quả trước đó được ghi nhận bởi căn bệnh này. Ngoài ra, một loạt các nghiên cứu khác cho biết virut Zika có thể gây ra các bất thường về não, các vấn đề về thị giác và biến dạng khớp.

tre-bi-tat-dau-nho-do-víu-zika.jpg

Trẻ em bị dị tật do Virus Zika.

Vậy làm sao để ngăn chặn dịch bệnh này? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nhưng vấn đề là nguyên nhân gây ra dịch bệnh này đó chính là loài muỗi. Nói đến đây chắc ai cũng hiểu là chúng ta phải phòng tránh và loại bỏ loài muỗi này xâm nhập vào ngôi nhà của mình.

Chúng tôi Công ty cửa lưới chống muỗi và côn trùng Skydoor xin giới thiệu tới quý vị nhưng mẫu cửa lưới chống muỗi cao cấp. Đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi và các côn trùng gây hại khác như gián, ruồi,...

cua-luoi-chong-muoi-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi khiến các khách hàng hài lòng;

  • Kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng và có thể lắp ở nhiều vị trí như của ra vào, cửa sổ, ô thông khí,...
  • Tầm nhìn rộng và gần như không thấy gì khi ở khoảng cách xa.
  • Dễ lắp đặt, dễ vệ sinh.
  • Chắn được lượng bụi đáng kể vào ngôi nhà của bạn.
  • Độ thẩm mỹ cao, mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn mà không ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng những chế độ ưu đãi nhất cùng với một không gian an toàn cho gia đình bạn.