Biện pháp phòng trống muỗi và kiến ba khoang hiệu quả nhất.

Biện pháp phòng trống muỗi và kiến ba khoang hiệu quả nhất.

Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng cao cấp. Chống muỗi, kiến ba khoang hiệu quả nhất.

Hiện nay đang là thời điểm giao mùa. Đây là thời điểm thích hợp cho muỗi, kiến ba khoang và các côn trùng gây hại khác phát triển mạnh mẽ. Cửa lưới chống côn trùng Skydoor là biện pháp hoàn hảo giúp bạn phòng tránh muỗi và kiến ba khoang xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Cách phòng chống muỗi và kiến ba khoang hiệu quả bằng cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Thời gian gần đây muỗi và kiến ba khoang phát triển mạnh mẽ khiến nhiều người dân lo ngại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình. Giờ đây bạn không còn phải lo ngại về điều đó nữa vì đã có sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng Skydoor của chúng tôi. Đây là sản phẩm giúp ngăn chặn muỗi, kiến ba khoang cùng với các côn trùng gây hại khác xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm tới cách chưa trị vết thương do kiến ba khoang gây ra.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi:

 1. Ngăn không cho muỗi, kiến ba khoang cùng với côn trùng gây hại xâm nhập vào ngôi nhà bạn.
  Cửa lưới của chúng tôi gồm 2 bộ phận chính là khung nhôm và lưới chống muỗi. Lưới chống muỗi là lưới Phifer được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ rất an toàn và bền. Trên lưới có những lỗ nhỏ li ti đủ để ngăn chặn không cho muỗi, kiến ba khoang,... không thể xâm nhập vào ngôi nhà. Nhưng lại không ngăn cản gió, ánh sáng và không khí bên ngoài vào ngôi nhà. 
 2. Bảo vệ sức khỏe người sử dụng khỏi các bệnh do muỗi, kiến ba khoang và các côn trùng khác gây ra.
  Hiện nay dịch bệnh do muỗi (Virus Zika, sốt xuất huyết,...), kiến ba khoang (Các bệnh về da),.. đang bùng phát mạnh và có khó kiểm soát. Đang là mỗi lo ngại cho nhiều người dân vì nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa rất thích hợp cho các loại côn trùng gây hại phát triển. Nhưng bạn không cần phải lo vì đã có cửa lưới Skydoor của chúng tôi sẽ giúp ngăn chặn chúng một cách triệt để. Để ngôi nhà bạn luôn luôn là một không gian an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
 3. Đây là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  Cửa lưới có 2 bộ phận chính là khung nhôm và lưới chống muỗi. Khung được làm bằng nhôm cao cấp, được sản xuất đạt đủ tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Lưới chống muỗi là lưới Phifer được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đảm bảo được độ bề và chât lượng lưới lâu dài. Đặc biệt chúng hoàn toàn không hề sử dụng chất độc hóa học nào để đuổi muỗi, kiến ba khoang. Nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng, ngay cả khi nhà có trẻ nhỏ. Cửa lưới sẽ giúp bạn ngăn chặn không cho chúng vào nhà.
 4. Tiếc kiệm chi phí.
  Bạn sẽ không còn phải phung phí tiền bạc vào những thiết bị đuổi muỗi hay những bình xịt diệt muỗi hay kiến vì khi sử dụng cửa lưới của chúng tôi bạn sẽ ngăn chặn chúng vào nhà một cách triệt để chỉ ttrong một lần mà không cần sử dụng đến những hóa chất độc hại đó nữa. Ngoài ra nhờ những lỗ nhỏ li ti trên lưới sẽ giúp bạn hưởng thụ một không gian thoáng đãng. Bạn sẽ không cần sử dụng đến những thiết bị làm mát hoặc chiếu sáng khi không thật sự cần thiết. Nhờ những lỗ nhỏ trên lưới. 

Bạn còn chờ đợi gì nữa. Ngay hôm nay hãy lắp đặt cho ngôi nhà mình những cửa lưới chống muỗi Skydoor để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình 24/7. 

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho bạn. 

Ngoài ra khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi của chúng tôi các bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu