Cách chống muỗi vào nhà đơn giản, hiệu quả.

Cách chống muỗi vào nhà đơn giản, hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đồ dùng chống muỗi rất nhanh nhưng hiệu quả không được lâu dài và còn ảnh hưởng sức khỏe.

Gần đây đại dịch Virus Zika đang bùng phát mạnh mẽ và trở thành đại dịch trên thế giới khiến các gia đình Việt Nam đổ xô đi mua các thiết bị diệt muỗi như: thuốc diệt muỗi, bình xịt muỗi, vợt bắt muỗi, đèn bắt muỗi, màn chống muỗi,.... Những cách này tuy có hiệu quả tức thì và nhanh chóng nhưng diện tích không được rộng, một số cách thức còn gây hại đến sức khỏe của của người sử dụng khi sử dụng thường xuyên.

>>> Bạn nên xem những cách đuổi muỗi khi mùa mưa đến Tại Đây

thiet-bi-chong-muoi-cua-luoi-skydoor.jpg

Thiết bị chống muỗi

Chính vì vậy nên chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng mang thương hiệu Skydoor sẽ giúp cho gia đình bạn ngăn muỗi vào nhà một cách triệt để, mang lại cho gia đình bạn một "không gian an toàn". 

cua-luoichong-muoi-dang-xep-skydoor.jpg

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp - Skydoor.

cua-luoi-tu-cuon-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Skydoor.

Tuy giá thành hơi cao nhưng đối với các sản phẩm này bạn có thể sử dụng nhiều năm và lắp đặt cũng như sử dụng 1 cách dễ dàng và hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Cấu tạo chung của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor.

  • Khung được làm bằng nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn của của nhà cung cấp đề ra về độ dày cũng như độ bền. Khung nhôm được sơn tĩnh điện và có nhiều màu cho quý vị lựa chọn để phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.
  • Lưới chống muỗi: Thường là lưới sợi thủy tinh (lưới Phifer nhập trực tiếp từ Mỹ) hoặc lưới inox 304 (không gỉ) có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Công dụng của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor.

  • Ngăn không cho ruồi, muỗi cũng như các côn trùng gây hại khác vào gia đình bạn.
  • Tạo gia đình bạn một không gian an toàn và thoáng mát nhờ sử dụng những lưới chống côn trùng có lỗ nhỏ nên không khí bên ngoài cũng như ánh sáng mặt trời có thể lưu thông vào ngôi nhà bạn một cách dễ dàng.
  • Dễ dàng vệ sinh cũng như làm sạch.
  • Lắp được ở nhiều địa hình, không ảnh hưởng nhiều đến không gian của ngôi nhà bạn.

>>> Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm bạn hãy Vào đây để xem chi tết các sản phẩm

Với những tính năng ưu việt như trên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho bạn và gia đình một không gian an toàn.