Cách chữa vết muỗi đốt bằng hành và tỏi cho bé.

Cách chữa vết muỗi đốt bằng hành và tỏi cho bé.

Cách chữa trị những về muỗi đốt cho bé đơn giản chỉ bằng hành và tỏi. Những cách chữa trị dân gian rất hiệu quả mà lại an toàn với trẻ nhỏ.

Mình mới đi sang mấy nhà hàng xóm thấy mấy bà mẹ có con mách cho mình mấy cách để chữa trị vết xưng do muỗi đốt. Thấy hay và hữu ích lại còn an toàn nữa nên mình chia sẻ cho mọi người.

be-bi-muoi-dot.jpg

Vết xưng do muỗi đốt.

Theo nhưng gì mấy mẹ nói và khẳng định sẽ thành công thì chỉ cần tỏi ta hay hành tây xoa lên vết xưng do muỗi để lại thì nhất định sẽ hết. Do muỗi khi đốt thường để lại độc tố gây ngứa và khó chịu cho người lớn, tuy nhiên với làn da mỏng, dễ tổn thương của bé thì sẽ tạo ra những vết xưng to, đỏ hồng. Nhiều bé còn bị xưng hết cả mặt trông rất thương.

bé-bi-muoi-dot.jpg

Khi bé ngủ rất dễ bị muỗi đốt.

Khi bé bị muỗi đốt bạn chỉ cần cắt đôi nhánh tỏi ra rồi xoa lên vết bé bị muỗi đốt, ngày xoa mấy lần nhất định sẽ hết. Vì tỏi sẽ có tác dụng hút hết độc tố trong vế muỗi đốt và ngoài ra còn giúp đuổi muỗi tránh xa bé do muỗi cũng sợ mùi của tỏi. Đối với hành tây bạn cũng làm tương tụ như đối với tỏi. Nếu bạn chữa trị cho bé kịp thời thì bé sẽ không bị nổi mẩn đỏ và sẽ hết xưng. Dù mùi tòi hơi khó chịu nhưng nó rấy hiệu quả. Chúc các bà mẹ thành công.

toi-chua-muoi-dot.jpg

Tỏi chựa trị vết muỗi đốt rất hiệu quả.

hanh-tay-giup-ngan-muoi.jpg

Hành tây giúp giảm vết xưng do muỗi dốt.

Ngoài ra nếu bạn muốn hạn chế muỗi vào trong nhà và phòng tránh chúng một cách toàn diện hãy lắp đặt ngay cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng Skydoor để bạn có thể yên tâm cho sức khỏe con cái của mình. Dây cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong việc ngăn chặn muỗi xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp cửa tốt nhất và hưởng những chế độ bảo hành ưu đãi nhất.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu