Cách đuổi kiến ba khoang ở khu nhà cao tầng và chung cư.

Cách đuổi kiến ba khoang ở khu nhà cao tầng và chung cư.

Hiện nay kiến ba khoang đang bùng phát tại Hà Nội. Hãy để cửa lưới chống muỗi Skydoor giúp bạn phòng chống muỗi và kiến ba khoang vào nhà.

Kiến ba khoang đốt gây viêm da, tổn thương da và nhiều biến chứng nặng nề nếu không được điều trị dứt điểm và đặc biệt nặng đối với trẻ em.

Cách phòng chống kiến ba khoang ở các nhà cao tầng và chung cư.

Kiến ba khoang tấn công nhiều nhà dân ở chung cư và cao tầng.

Vào thời điểm thời tiết gần đây khi mùa lúa đang thu hoạch và thời tiết giao mùa thì sự xuất hiện của kiến ba khoang cùng với muỗi ngày càng nhiều. Gần đây thì kiến ba khoang đang tấn công ở nhiều nhà cao tầng với số lượng lớn. Theo nhiều người dân sống ở đây cho biết thì kiến ba khoang xuât hiện vào buổi tối sau 18h khi có ánh đèn. Ngoài ra chúng còn bám vào quần áo khi phơi nên nhiều người chủ quan nên đã bị nhiễm độc của chúng và chúng càng nghiêm trọng hơn khi đó là trẻ em.

kien-ba-khoang.jpg

Kiến ba khoang

Cách phân biệt kiến ba khoang đốt với các bệnh ngoài da.

Sau khi bị kiến ba khoang đốt mọi người sẽ bị ngứa ngoài da, nóng rát,... những biểu hiện này rất giống với biểu hiện của các bệnh ngoài da như Zona, giời leo,... Vì vậy cần phải biết cách phân biệt chúng để chữa trị kịp thời tránh những biến chứng nặng hơn.

Vết kiến ba khoang đốt thường xuất hiện sau khi ngủ dậy tại một số vùng da như: cổ, tay, chân.... và một số vùng da khác nhưng ít hơn. Tại vùng da đó có những tổn thương, vết sưng tấy viêm đỏ giống vết cào xước, có xu hướng kéo dài. Cùng với đó là hiện tượng nóng rát, xuất hiện mụn màu vàng, ít ngứa... Một số người còn có hiện tượng phù nhẹ.

vet-thuong-dokien-ba-khoang-gay-ra.jpg

Vết thương do kiến ba khoang gây ra.

Bệnh zona - Bệnh ngoài da do vi-rút gây ra có các biểu hiện: mệt mỏi, sốt cao kéo dài, đau mỏi cơ thể đặc biệt là hệ thần kinh cơ xương. Sau thời gian ủ bệnh, trên người bệnh nhân xuất hiện những mụn đỏ, những mụn nước nếu quan sát kỹ sẽ thấy vết lõm ở giữa. Khác với những vết phồng rộp do kiến ba khoang cắn, vết phỏng do zona không ngứa mà có cảm giác nóng, rát rất khó chịu, những mụn nước này kết dính thành chùm. Hơn nữa, bệnh zona là bệnh không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, xuất hiện riêng lẻ, thường không tái phát...

vet-thuong-cua-benh-zona.jpg

Vết thương của bệnh Zona.

Cách phòng chống kiến ba khoang vào nhà.

  • Để phòng chống kiến ba khoang bay vào nhà nên đóng kín cửa hoặc buông rèm khi sử dụng đèn vào ban đêm.
  • Xung quang nhà nên trồng các loại cây như xả, dạ hương,...
  • Nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để có thẻ phòng tránh muỗi và kiến ba khoang và các loại côn trùng khác một cách hữu hiệu nhất.

cua-luoi-dang-xep-skydoor.jpgCửa lưới chống muỗi dạng xếp - Cửa lưới Skydoor.

>>> Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi để phòng chống kiến ba khoang và cả phòng tránh muỗi (Virus Zika) bay vào nhà một cách hữu hiệu và an toàn nhất.

 - Bạn hãy vào đây để xem các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp và uy tín của công ty cửa lưới chống muỗi Skydoor.

 - Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn, cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra các bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành ưu đãi nhất từ công ty chúng tôi khi sử dụng sản phẩm.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu