Cách phòng chống Virus Zika | Phòng chống muỗi

Cách phòng chống Virus Zika | Phòng chống muỗi

Zika đang là mỗi lo ngại cho tất cả chúng ta, hiện nay Việt Nam đã bị lây nhiễm loại Virus này. Hãy để chúng tôi phòng chống loại Virus này cho bạn

Virus Zika đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam chúng ta. Theo bộ y tế thì ngày 5/4 vừa qua Việt Nam đã có 2 ca dương tính với loại virus này ở Nha Trang và TP HCM. Cũng vào chiều ngày 6/4 thì Phó chủ tịch TP Hà Nội đã chủ trì cuộc họp ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và kí cam kế tăng cường phòng chống loại dịch này.

Tại TP Hà Nội tuy chưa có phát hiện ca nào lây nhiễm nhưng nguy cơ lây nhiễm vào Hà Nội là rất cao. Mặt khác loại muỗi lây truyền Virus Zika Aedes có mặt tại hầu hết mọi nơi trên TP Hà Nội. Tới đây thời tiết mùa hè là điều kiện để loại muỗi này phát triển. 

tre-bi-di-tat-dau-nho-do-virus-zika.jpg

Trẻ bị dị tật đầu nhỏ do Virus Zika

Bên cạnh đó loại muỗi này hoạt động hầu như hết cả ngày mà thói quen của người Việt Nam chỉ mắc màn khi đi ngủ vào ban đêm. Do đó thời gian ban ngày là thời điểm lý tưởng cho loại muỗi này hoành hành. Vậy có phương pháp nào bảo vệ chúng ta tối ưu khỏi loại muỗi này không? Đó là câu hỏi mà hầu hết chúng ta đang suy nghĩ.

Giờ đây bạn đừng suy nghĩ nữa mà hãy đến với chúng tôi. Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cửa lưới giúp bạn có thể phòng chống muỗi, ruồi, côn trùng, và kể cả chuột... Đây là phương pháp hoàn hảo nhất cho gia đình bạn trong việc phòng chống muỗi và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

cua-luoi-chong-muoi.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Với cửa lưới chống muỗi bạn có thể đặt ở mọi lỗi đi trong gia đình bạn như cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,... từ đó bạn có thể chặn được tất cả các lỗi vào của muỗi. Cho nên bạn có thể bảo vệ được gia đình bạn tối ưu 24/24.

Cửa lưới chống muỗi được làm với khung nhôm định hình chắc chắn có nhiều loại màu nên hoàn toàn phù hợp với không gian gia đình bạn mà không mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc sợi inox rất chắc chắn và thân thiện với môi trường. Hoàn toàn không gây độc hại cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được khoản tiền chi tiêu cho các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa,...khi mùa hè sắp tới nhờ những lỗ nhỏ trên lưới chống muỗi, giúp cho không khí thoáng mát bên ngoài có thể lưu thông vào bên trong gia đình bạn một cách dễ dàng.

Với những tính năng ưu việt như trên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho bạn và gia đình một không gian an toàn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu