Có thể mở cửa cả đêm mà không lo ngại về muỗi.

Có thể mở cửa cả đêm mà không lo ngại về muỗi.

Với cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng Skydoor bạn không còn lo ngại về muỗi xâm nhập vào gia đình bạn cả ngày và đêm.

Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng đang là sản phẩm được thị trường chống muỗi ưu chuộng nhất hiện nay về khả năng chống muỗi vượt trội. Không chỉ ở Việt Nam mà sản phẩm này được phổ biến nhiều nước trên thế giới. Họ lắp đặt 100% cửa lưới cho nhà ở, chung cư, biệt thự, thậm chí cả các khu công nghiệp. 

>>> Bạn nên quan tâm những bệnh dịch liên quan đến muỗi tại đây

cua-luoi-chong-muoi-dangxem-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi.

  • Khung cửa: Được làm bằng nhôm định hình cao cấp, không han, gỉ. Nhôm được sơn tĩnh điện đảm bảo về độ phủ màu cũng như thời gian sử dụng.
  • Lưới: Thường là lưới sợi thủy tinh (lưới Phifer nhập trực tiếp từ Mỹ) hay lưới Inox 304 không gỉ. Lưới có các lỗ nhỏ đủ không cho muỗi xâm nhập nhưng vẫn lưu thông ánh sáng và không khí 1 cách dễ dàng. Rất bền và chịu được với thời tiết khăc nghiệt.

Công dụng của cửa lưới chống muỗi.

  • Lắp đặt được ở mọi địa hình như cửa ra vào, cửa sổ, lỗ thông gió,... nên muỗi không thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn được.
  • Nhờ những lỗ nhỏ trên lưới nên không khí cũng như ánh sáng có thể lưu thông một cách dễ dàng làm cho ngôi nhà bạn luôn thông thoáng.
  • Ngăn chặn một cách triệt để không cho muỗi và côn trùng gây hại xâm nhập ngôi nhà bạn.
  • Dễ dàng vệ sinh cũng như lắp đặt.
  • Không ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi bạn ở trong nhà.
  • Hoàn toàn không độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên trong gia đình.

==> Với những công dụng trên nên bạn hoàn có thể mở cửa sổ cả ngày mà không lo ngại đến việc muỗi hay côn trùng gây hại xâm nhập vào ngôi nhà bạn.

Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy mau Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn những loại cửa phù hợp nhât cho gia đình bạn cũng như được hưởng những chế độ bảo hành ưu đãi nhất.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu