Công ty cổ phần cửa lưới SkyDoor

Công ty cổ phần cửa lưới SkyDoor

Giới thiệu về Công ty cổ phần cửa lưới SkyDoor

      Công ty cửa lưới SkyDoor xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

       Sản phẩm cửa lưới SkyDoor ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu ngày càng cao về không gian sống an toàn, trong lành, gần gũi với thiên nhiên, một lối sống có ý thức và trách nhiệm với môi trường, với tương lai.

        Chúng tôi với nhận thức và mong muốn được góp một phần bé nhỏ trong việc làm, trong sản phẩm để chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng Việt, đo đó tập thể cán bộ, đội ngũ kỹ sư công nhân viên Công ty cửa lưới SkyDoor luôn hành động và sáng tạo vì "Không gian an toàn” của Quý khách trong từng chi tiết của sản phẩm, và kết quả của những cố gắng hết mình đó đã được kết tinh trong sản phẩm cửa lưới chống côn trùng Skydoor.

         Skydoor được thiết kế và sử dụng để chống lại sự sâm nhập của các loại côn trùng có hại cho sức khỏe, từ các vật liệu an toàn dựa trên các nghiên cứu về các hành vi của  chúng, đồng thời đáp ứng tốt các tiêu chuẩn thẩm mỹ trong kiến trúc của ngôi nhà, giúp chúng ta sống gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn an toàn trước các nguy cơ bệnh dịch do các côn trùng truyền nhiễm, nhất là đối với các bé yêu của chúng ta, những thiên thần chưa biết tự vệ trước các nguy cơ này.

         SkyDoor cũng giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn an toàn trong các giải pháp chống côn trùng cho gia đình và công sở, và khách hàng của chúng tôi là những minh chứng sống động cho chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn giữ chữ tín với khách hàng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ.

        Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng Quý khách hành động vì một “Không gian an toàn”.

                                                                                 Skydoor - Không gian ann toàn - vì cuộc sống tốt đẹp hơn!

         Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!