Cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hà Nội

Công ty cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hà Nội và thị trường cả nước.

Thời gian gần đây đại dịch Virus Zika (nguyên nhân gây dị tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh) do muỗi gây ra đang khiến cho cả thế giới lo ngại. Không chỉ trên thế giới mà ngay ở Việt Nam hiện tại có đến 3 trường hợp lây nhiễm loại Virus này. Để phòng chống loại Virus này nhiều gia đình đã đổ xô đi mua các sản phẩm chống muỗi không mang lại công hiệu cao. Hiểu được vấn đề đó công ty cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng xếp cao cấp của công ty chúng tôi.

>>> Có thể các bạn muốn xem các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp cao cấp khác

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep.jpg

Cửa lưới chống côn trùng dạng xếp.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp và chuyên nghiệp giúp cho ngôi nhà bạn luôn tránh được muỗi và những loại côn trùng gây hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình.

Lưới chống muỗi là lưới Phifer được nhập trực tiếp từ Mỹ về. Đảm bảo an toàn không nguy hại đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Luoi-chong-muoi-skydoor.jpg

Lưới chống muỗi Skydoor

Khung của cửa là khung nhôm định hình cao cấp, được sơn tĩnh điện, đạt tiêu chuẩn về đọ dày của nhà sản xuất. Có nhiều màu cho quý khách lựa chọn phù hợp với không gian gia đình.

cua-luoi-xep-khong-ray.jpg

Khung của cửa lưới Skydoor

Ưu điểm của sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp

  • Ngăn không cho ruồi, muỗi cũng như các côn trùng gây hại khác vào gia đình bạn
  • Tạo cho gia đình bạn một không gian an toàn và thoáng mát nhờ sử dụng những lưới chống côn trùng có lỗ nhỏ nên không khí bên ngoài cũng như ánh sáng mặt trời có thể lưu thông vào ngôi nhà bạn một cách dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí khi bạn hạn chế sử dụng các thiết bị làm mát vào mùa hè như quạt, điều hòa,....
  • Thân thiện với môi trường vì không sử dụng chất hóa học gây độc nào.
  • Dễ dàng vệ sinh cũng như làm sạch.
  • Lắp được ở nhiều địa hình, không ảnh hưởng nhiều đến không gian của ngôi nhà bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới chính hãng, đảm bảo uy tín cho khách hàng mà giá thành lại rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất.

>>> Các bạn có thể xem chế độ bảo hành Tại Đây.

Bên cạnh những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lành nghề. Đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sẽ có những loại cửa lưới tốt nhất mà giá thành lại rẻ.

>>> Vào Đây để xem các sản phẩm khác chính hãng Skydoor

Kèm theo khả năng chống muỗi chống côn trùng tuyệt vời nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn luôn luôn thông thoáng do có không khí bên ngoài lưu thông vào nhờ những tấm lưới được làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox. Giúp bạn giảm thiểu được một khoản tiền lớn khi phải sử dụng các đồ dùng điện như quạt, điều hòa, máy lạnh,... khi mùa hè đến.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan đến cửa lưới chống muỗi các bạn hãy Liên Hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Video tác dụng của cửa lưới chống muỗi dạng xếp trong việc ngăn chăn muỗi vào nhà.