Cửa lưới chống muỗi từ tính, tự dính.

Cửa lưới chống muỗi từ tính, tự dính.

Cửa lưới chống muỗi từ tính hay cửa lưới tự dính rất thuận tiện lắp đặt các loại cửa sổ loại nhỏ và các gia đình không có đủ diện tích lắp đặt các loại cửa khác

Giới thiệu cửa lưới chống muỗi từ tính

Công ty cửa lưới chống muỗi Skydoor là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng cho thị trường Hà Nội và thị trường cả nước. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã cho ra thị trường nhiều loại cửa như: Cửa lưới tự cuốn, cửa lưới dạng xếp, cửa lưới Inox,.... Hiện nay các sản phẩm chống muỗi của Skydoor được rất nhiều gia đình tin dùng. Nhưng một số gia đình không thể sử dụng các loại cửa lưới đó vì khoảng trống để lắp các loại cửa trên không có. Qua thời gian nghiên cứu chúng tôi cũng đã đưa ra thị trường loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi từ tính hay còn gọi là lưới chống muỗi tự dính.

cua-luoi-chong-moi-tu-finh.jpg

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi từ tính:

- Cửa lưới chống muỗi từ tính gồm một khung cửa nhựa được căng lưới sợi thủy tinh sau đó khung cửa lưới này được dán vào khung cửa, ô thoáng,... để tránh côn trùng gây hại vào nhà mình.

- Khung bám dính qua 2 dải nam châm vĩnh cửu: 1 gắn vào khung cửa lưới, 1 gắn vào khung cửa sổ hoặc hoa sắt, tường,...

- Khả năng dính của khung lưới nam châm có thể chịu đựng được sức gió cấp 5, cấp 6.

- Khung lưới bằng nhựa chuyên dùng nên rất dễ để uốn cong. Khi mở cửa chỉ cần kéo góc lưới. Khi đóng chỉ cần thả tay để khung tự dính nhờ lực hút của nam châm.

Ưu điểm của cửa lướ chống muỗi từ tính

- Bảo vệ bạn và gia đình khỏi các côn trùng gây hại.

- Không gian gia đình bạn luôn thoáng mát nhờ các lỗ nhỏ li ti trên lưới.

- Dễ lắp đặt, dễ sửa chữa, gia đình có thể tự lắp đặt.

- Lắp đặt được trên mọi khung cửa, mọi chất liệu.

- Lưới sử dụng là lưới sợi thủy tinh nên rất mềm mỏng, dễ vệ sinh và đọ bền rất cao.

- Nam châm vĩnh cửu có độ dính từ tính cao.

- Keo dán 3M được gắn bằng máy cán nóng nên độ bám dính rất cao.

Tất cả các loại cửa lưới của công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 năm. Không giống như những công ty khác, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về dịch vụ bảo hành của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo hành các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Khi cửa nhà bạn gặp các sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi để được những nhân viên của chúng tôi có mặt trong thời gian nhanh nhất để giải quyết cho bạn.

Với những tính năng ưu việt của cửa lưới chống muỗi từ tính, tự dính như trên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy LIÊN HỆ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho bạn và gia đình một không gian an toàn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Xem thêm các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp