Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hãng nào tốt?

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hãng nào tốt?

Công ty Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng chuyên nghiệp tại Hà Nội và cả nước

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng hãng nào tốt? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm, nhiều đại lý cung cấp những sản phẩm này. Chính điều đó đã làm cho khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào của hãng nào cho phù hợp và đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng.

Hãy đến với công ty cửa lưới chống muỗi và côn trùng Skydoor chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình một không gian an toàn, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi và côn trùng chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm cao cấp như:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu

Đặc điểm chung:

- Khung nhôm cửa lưới được làm bằng khung nhôm định hình cao cấp

- Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh được nhập trực tiếp từ Mỹ hoặc lưới Inox 304 không gỉ

- Có nhiều mẫu màu sắc cho quý vị tự lựa chọn.

Ưu điểm:

- Ngăn không cho ruồi, muỗi, côn trùng gây hại có thể xâm nhập vào ngôi nhà bạn, giúp bảo vệ cho bạn và mội người trong gia đình một không gian an toàn.

- Với các lỗ nhỏ li ti trên lưới chống muỗi và côn trùng giúp bạn có một không gian thoải mái đễ chịu bởi ánh sáng cũng như gió có thể lưu thông một cách dễ dàng. Đồng thời còn giúp gia định bạn tiếc kiệm một khoản chi phí năng lượng như quạt, điện chiếu sáng, điều hòa,...

- Thân thiện với môi trường vì hoàn toàn không sử dụng chất hóa học để đuổi côn trùng.

Lưới chống muỗi, chống côn trùng được làm bằng sợi thủy tinh hay Inox 304 không gỉ rất bền, không nhìn thấy lưới khi ở khoảng cách xa.

- Khung nhôm được làm bằng nhôm cao cấp, được sơn tĩnh điện, rất đa dạng màu sắc. 

- Có thể lắp ở nhiều vị trí mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn, độ thẩm mĩ cao, lắp đặt được cả những ngôi nhà đã hoàn thiện

- Dễ dàng vệ sinh khi lưới bẩn, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.

Với những tính năng ưu việt như trên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cho bạn và gia đình một không gian an toàn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn