Hướng dẫn các cách làm vệ sinh cửa lưới

Hướng dẫn các cách làm vệ sinh cửa lưới

Vệ sinh cửa lưới để đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe đảm bảo thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm

     Đối với việc vệ sinh lưới, bạn nên làm hàng ngày, hãy lau nhẹ bằng khăn lau bụi hoặc dùng cọ sơn cọ nhẹ lên bề mặt lưới chống muỗi có lớp bụi nhẹ, sau đó lau lưới bằng cách sử dụng một miếng vải ẩm hoặc miếng bọt biển.  

    Đặt tay lên hai bên của màn hình và lau lưới theo chiều dọc dọc theo dòng nếp gấp của lưới như hình ảnh. Sự tích tụ của bụi, mảnh vỡ, và lông vật nuôi có thể gây khó khăn cho việc đóng mở cửa hoặc có thể gây ra các hư hỏng khác. 

    Thường xuyên loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn trên lưới bằng cách sử dụng một máy hút bụi. Khi cánh cửa rất bẩn mà việc vệ sinh đơn như hướng dẫn ở trên không thể sạch được, bạn cần vệ sinh bằng khăn ẩm đã được ngâm trong nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ, sau đó lau bằng vải ẩm ngâm trong nước sạch. 

    Trong một số trường hợp cần phải tháo rời lưới ra khỏi sản phẩm mới có thể vệ sinh được, khách hàng nên làm theo Video hướng dẫn tháo rời lưới và lắp lại của SkyDoor. 

    Nếu việc tháo rời lưới là khó khăn đối với khách hàng, chúng tôi luôn có bộ phận dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi, dù rằng bạn đã không sử dụng các sản phẩm của SkyDoor.

  SkyDoor - Không Gian An Toàn