Hướng dẫn các cách làm vệ sinh cửa lưới của SkyDoor

Hướng dẫn các cách làm vệ sinh cửa lưới của SkyDoor

Cửa lưới SkyDoor là sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được thiết kế với mục đích giúp người sử dụng và vệ sinh cửa một cách dễ dàng

     Ngoài các cách vệ sinh cửa lưới như đã được giới thiệu trong bài viết "Hướng dẫn cách làm vệ sinh cửa lưới"; chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách vệ sinh cửa lưới sách sẽ nhất và thật đơn giản.

     Trong các sản phẩm cửa lưới SkyDoor đang cung cấp trên thị trường hiền nay, có những sản phẩm đã được cải tiến công nghệ sản xuất trong đó đề cao tính khả thi của việc vệ sinh cửa một cách dễ dàng và đơn giản nhất, trong đỏ có những dòng sản phẩm có thể áp dụng phương pháp vệ sinh hoàn hỏa đó là tháo rời và vệ sinh bằng vòi nước có áp lực vừa phải.

    Phương pháp vệ sinh cửa này cho phép chúng ta có thể tháo rời sản phẩm ra để đưa ra khu vực thích hợp và dùng vòi nước có áp lực vừa phải (áp lực chỉ bằng 1/5 áp lực vòi rửa xe máy) và xịt trực diện lên toàn bộ sản phẩm.

    Sau khi rửa vệ sinh sạch sẽ cửa lưới, chúng ta để cửa lưới ở vị trí thoáng mát để cho cửa khô ráo hết nước, sau đó chúng ta lắp đặt lại và sử dụng bình thường.

    Nếu việc tháo rời cửa lưới để vệ sinh gặp khó khăn; chúng tôi luôn có bộ phận dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi, dù rằng bạn đã không sử dụng các sản phẩm của SkyDoor.

  SkyDoor - Không Gian An Toàn