Tại sao phải dùng Skydoor Screen?

Tại sao phải dùng Skydoor Screen?

Cửa lưới SKYDOOR là sản phẩm chống muỗi có hiệu quả cao nhất và thân thiện với môi trường, những tác dụng của cửa lưới là không thể bỏ qua.

Tại sao phải dùng Skydoor Screen?

        Không có cảm giác nào tốt hơn so với một làn gió tự nhiên thổi vào từ cửa ra vào và cửa sổ của bạn. 

        Lợi dụng gió tự nhiên cũng là lý tưởng cho một lối sống sử dụng năng lượng có ý thức và sinh thái, tuy nhiên, có một vấn đề. Cửa ra vào và cửa sổ mở cả ngày, nhất là vào ban đêm khi chúng ta nghỉ ngơi, không gian riêng tư của gia đình bạn dễ bị xâm nhập bởi muỗi, ruồi và các loại côn trùng khác.  

      Muỗi mang mầm bệnh truyền nhiễm và đôi khi đe dọa tính mạng, bao gồm bệnh sốt rét và sốt xuất huyết, và ruồi, rồi là tác nhân lây nhiễm các bệnh dịch liên quan đến hệ tiêu hóa như ngộ độc thực phẩm nhiễm khuẩn salmonella, tiêu chảy, bệnh lỵ , và một loạt các tác nhân gây bệnh có hại khác.

          Ngay tại cửa đi, cửa sổ, đây là nơi mà cửa lưới chống côn trùng được lắp đặt và chính cửa lưới là rào cản giữa ngôi nhà của bạn và các loại côn trùng có khả năng gây chết người.

          Cửa lưới được xem như một lực sỹ kiên nhẫn bảo vệ bạn và gia đình của bạn khỏi các bệnh đáng sợ, trong khi vẫn cho phép luồng gió tự nhiên thông qua nhà của bạn. Hơn cả những gì mà bạn mong đợi vì sản phẩm SKYDOOR Screen mà bạn sử dụng không có hóa chất độc hại, do đó không có tác dụng phụ với môi trường toàn cầu hoặc không gian nơi bạn sinh sống .

         Cửa lưới không chỉ là sản phẩm không thể thiếu cho tất cả các hộ gia đình, mà cũng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu hiện đại cho các công sở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các nhà máy.

SKyDoor - Không Gian An Toàn

.                         .
.         ffgfggfdggdcfgdfgCửa lưới chống côn trùng bảo vệ gia đình an toàn