Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Hiện đại có thể tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh SmarHome, sử dụng remote có thể điều khiển nhiều cửa chỉ bằng một cái nút nhấn.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Cửa Lưới Chống Muỗi Điều Khiển từ xa

Công ty cửa lưới chống côn trùng Skydoor chuyên cung cấp Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa cho khách hàng có nhu cầu trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Sau đây là thông tin về sản phẩm Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa:

 

Cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi

Sản phẩm có nhiều lựa chọn cho khách hàng do đó, việc báo giá sẽ dựa trên các yêu cầu của khách hàng,

đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới điều khiển từ xa

Việc sử dụng cửa lưới dùng điều khiển từ xa giúp cho việc sử dụng thật đơn giản như việc bạn chuyển kênh tivi bằng các nút điều khiển có trên tay điều khiển từ xa bao gồm: nút điều khiển lên; nút stop, nút điều khiển cửa xuống.

1. MỞ CỬA

Nếu cửa đang đóng và bạn muốn mở cửa lên: bạn chỉ cần nhấn nhẹ rồi buông ra vào nút tam giác có mũi nhọn hướng lên trên, ngay lập tức cửa tự động chạy lên cho đến hết hành trình (thường là mở hết 100%) thì tự động dừng lại.

2. DỪNG CỬA

Trong trường hợp bạn muốn dừng cửa ở vị trí bất kỳ mà bạn thấy cần thiết thì bạn nhấn vào nút hình thoi nằm ở giữa tay điều khiển, và cửa sẽ dừng lại theo đúng như ý bạn muốn.

3. ĐÓNG CỬA

Và tương tự cho việc đóng cửa để chắn côn trùng, bạn chỉ cần bấm nhẹ vào nút tam giác có mũi tên đi xuống và bạn yên tâm rằng cửa lưới sẽ được đóng lại đúng theo cách mà bạn đã cài đặt.

Vì cửa sử dụng điều khiển và motor chạy bằng điện, do đó bạn cũng có thế cùng lúc đóng hoặc mở nhiều cửa trong một khu vực mà không mất nhiều thời gian đi đến từng vị trí lắp cửa.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Thông số kỹ thuật

 * Cấu tạo:

Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa 

  • Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện có 3 màu ( trắng, ghi, sampanh), 2 thanh ray dẫn hướng(12 x 38), Hộp cuốn ( 4.5 x 5.2 cm)
  • Kích thước tối đa:

Chiều rộng cánh ( m )

Chiều cao ( m )

2.00

1.80

- Model này được thiết kế để tự cuốn lưới từ dưới lên vào hộp cassette phía trên

- Lưới được dệt từ sợi thủy tinh và được phủ 1 lớp nhựa PVC mỏng có tác dụng cố định các ô lưới nhưng vẫn giữ cho lưới luôn mềm dẻo, dễ cuốn
- Lưới màu ghi.

- Do được nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng cho sinh hoạt, và xây dựng dân dụng, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

- Khả năng phản kháng và hấp thụ tia UV đến 75% 

- Sản phẩm cửa lưới điều khiển từ xa có kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

- Tầm nhìn thoáng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

- Độ thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến khung cửa có sẵn

- Có thể điều chỉnh tốc độ cuốn

- Lắp được cả trong khung và trên khung cửa

Khung nhôm:

Nhôm định hình theo khuôn mẫu và bản quyền riêng của SkyDoor:

- Kích thước hộp lô cuốn 4.5 cm x 5.2 cm

- Kích thước thanh ray dẫn hướng thẳng đứng 25 x 35 

Motor điện:

Motor điện sử dụng lắp đặt cho Model cửa này là motor ống Somfi - Made in France sức nâng 50Nm có sức kéo tốt và bền bỉ, động cơ có xuất sứ Châu Âu do đó ổn định trong quá trình sử dụng, được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Bộ điều khiển từ xa thông minh và dễ sử dụng, có thể tích hợp sử dụng cho cửa cuốn Gara oto và có thể kết nối với hệ thống điện thông minh mà các ngôi nhà có sử dụng

Phụ kiện:

Phụ kiện nhựa nguyên sinh PVC, gồm các đầu bịt lô cuốn ( roller ), các lẫy cài cửa, dải dây. Tất cả được thiết kế đồng bộ, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế, trong giai đoạn sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

- Lưới được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp danh tiếng PHIFER - Made in USA đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng cho sinh hoạt của Hoa Kỳ như an toàn và thân thiện với môi trường

- Phản khánh và hấp thụ tia UV đến 75%

- Dùng tốt cho cửa sổ, cửa trên cao, vách chắn côn trùng

- Tầm nhìn thoáng, độ thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng đến các khung cửa.

- Có thể tích hợp với hệ thống Smart home

-Có thể điều khiển đóng/mở nhiều cửa cùng lúc

- Có thể lắp đặt ở những vị trí không thuận lợi, hoặc không thể đóng mở cửa bằng tay.

SkyDoor - Không Gian An Toàn