Cửa lưới chống muỗi Inox cố định

Cửa lưới chống muỗi Inox cố định

Phụ kiện đồng bộ, lưới inox 304 có thể chống cả chuột, Cửa lưới chống muỗi inox cố định phù hợp lắp đặt cho các nhà xưởng, khu vực nhà bếp và các cửa mở trượt.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống muỗi Inox cố định

Cửa lưới chống muỗi cố định là một Model trong số các sản phẩm không chỉ có khả năng chống muỗi, côn trùng và thậm trí còn chống được cả chuột, rắn, mèo và cả chó. 

Chúng ta có thể vẫn nhìn thấy hình ảnh của những ô lưới cố định, trên các khung cửa của các gia đình bằng chất liệu lưới nhựa hoặc lưới inox, được đóng cố định bằng nẹp gỗ hoặc thậm trí là buộc bằng dây với mục đích là chống côn trùng, chống chuột.

Ngày nay với sự ra đời của nhiều loại sản phẩm cửa lưới chống côn trùng cao cấp, thì các nhà sản xuất cũng không thể bỏ qua việc sản xuất một sản phẩm chống muỗi có từ xa xưa và có lẽ là những cửa lưới chống muỗi đầu tiên được phát minh.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng cửa lưới cố định chống muỗi, côn trùng và động vật loại nhỏ khá đơn giản vì bản thân các loại cửa này không đóng mở như các loại cửa khác, và điều duy nhất khách hàng cần quan tâm là việc vệ sinh cho cửa và lưới.

Việc vệ sinh Quý khách cũng chuẩn bị các dụng cụ sau:

- Trường hợp cửa có thể tháo lắp bằng vít hoặc chốt: dùng tô vít để tháo các ốc vít liên kết cửa lưới vào tường nhà hoặc khung cửa ra, mang cả cửa ra khu vực rộng và thoáng đãng dùng chổi quét sơn dầu loại to, quét nhẹ, đều, kín từng bề mặt của cửa, sau đó dùng khăn cotton ẩm lau nhẹ hai bề mặt cửa 1 đến 2 lần, như thế cửa đã được làm sạch. Nếu có thể khách hàng cũng có thế dùng vòi nước tưới cây, xịt trực diện, vuông góc với bề mặt lưới.

- Trường hợp cửa không thể tháo rời, Quý khách chỉ có thể dùng chổi quét sơn dầu loại to để vệ sinh như hướng dẫn ở trên.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Cấu tạo:

 Cửa lưới chống muỗi cố định được cấu tạo hết sức đơn giản, nhưng lại có hiệu quả rất cao

Lưới: Khách hàng có thể tùy chọn lưới sợi thủy tinh, lưới inox với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 0.21 mm; hoặc các loại lưới Inox có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

 Khung bao: Khi cửa lưới chưa phát triển như ngày nay, khung bao có thể được làm từ gỗ, và các vật liệu khác, nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì khung bao được sử dụng chủ yếu là khung nhôm thanh định hình, với thiết kế chi tiết cho phép người sản xuất có thể sản xuất ra những sản phẩm Fix chống muỗi nhanh và có chất lượng cao.

Quy cách khung bao phổ thông là 46 mm x 14.5 mm

 Phụ kiện: Đi đôi với việc phát triển khung bao bằng nhôm thanh định hình, thì các nhà sản xuất cũng nghiên cứu và sản xuất các phụ kiện đồng bộ như ke góc bằng nhựa PA, gioăng cao su dùng để chèn lưới làm cho sản phẩm tuy chỉ là ô cố định chống muỗi cũng thêm phần thẩm mỹ và chắc chắn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Với các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cố định phổ thông có thể chống được các loại sau:

- Côn trùng, ruồi, gián, chuột, rắn, mèo sâm nhập vào khu vực cần bảo vệ.

- Thi công nhanh và đơn giản

- Có thể thi công cho các cửa có kích thước lên đến 30 m2

- Dễ dàng vệ sinh

- Giá thành hợp lý.

SkyDoor - Không Gian An Toàn