Cửa lưới chống trộm - smart security

Cửa lưới chống trộm - smart security

Bảo toàn giá trị của cuộc sống, bảo vệ thông minh. Cửa lưới chống trộm cũng là giải pháp thoát hiểm trong các tình huống nguy hiểm.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống trộm - smart security

Cửa lưới chống trộm hay cửa lưới thép kim cương, hay cửa lưới thép cường độ cao là một sản phẩm còn rất mới với phần lớn các khách hàng Việt Nam, tuy nhiên đây lại là loại cửa được dùng rất phổ biến ở các thị trường Úc, Châu ÂU, Nhật Bản.

    Về tổng thể sản phẩm có kết cấu giống với cửa nhôm hệ Việt Pháp, hoặc Xingfa, nhưng thay vì sử dụng kính tại các ô thì lại sử dụng lưới thép cường độ cao vào các ô này, việc này giúp cho cửa vừa có chức năng chống muỗi, lại có thêm chức năng không chỉ chống sự sâm nhập của các động vật mà còn chống cả trộm cắp.

    Điều này có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống và đó là một sản phẩm 2 trong 1, những giá trị mà cửa chống trộm này mang lại không chỉ là sự an toàn trước tất cả các nguy cơ gây hại đến sức khỏe đến nguy cơ bị trộm cắp mà nó còn góp phần giúp chúng ta an toàn cả về sức khỏe và tính mạng.

    Câu hỏi đặt ra là vì sao SkyDoor lại nâng cao quan điểm với sản phẩm cửa lưới chống trộm này đến thế? Để có câu trả lời, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong bài viết "Giải pháp thoát thân khi Bà Hỏa viếng nhà".

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Hướng dẫn sử dụng

Như được mô tả trong phần tổng quan, sản phẩm này có thiết kế rất gần với sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp và Xingfa do đó việc sử dụng cửa lưới chống trộm cũng tương tự như việc sử dụng cửa nhôm hệ đó.

Tuy nhiên để phát huy hết giá trị sử dụng của cửa lưới chống trộm, chúng ta phải thường xuyên đóng và khóa chốt các cánh cửa chắc chắn ngay sau mỗi khi đóng mở lớp cửa kính, và nếu cửa có trang bị thêm ổ khóa thì phải có quy định về việc cất giữ các chìa khóa sao cho vừa kín đáo lại vừa thuận lợi khi cần dùng, và nhất là các trường hợp khẩn cấp như miêu tả trong bài viết "Giải pháp thoát thân khi Bà Hỏa viếng nhà".

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới:

Do đặc điểm cấu tạo cửa rất chắc chắn, công thêm với lưới được sử dụng cứng cáp và chắc chắn, khách hàng có thể áp dụng các cách thức khác nhau để làm sạch thân cửa và lưới

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Cấu tạo cửa lưới chống trộm bao gồm :

 * Lưới:

Lưới được sử dụng cho Model này là lưới thép cường độ cao sơn tĩnh điện, có khả năng chống và trịu những tác động mạnh bằng búa, dao, kìm cắt, sự cậy phá bằng các vật liệu sắt thép khác.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn lưới inox 304 sơn tĩnh điện với các mầu sắc phong phú.

Quy cách phổ thông 14 x  14 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 1.5 mm; hoặc các loại lưới Inox có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

 * Khung nhôm:

+ Khung nhôm: bao gồm khung bao, thanh cánh bằng nhôm thanh định hình theo thiết kế riêng của SkyDoor và chuyên dùng cho sản phẩm cửa lưới mở trượt, mở quay bề mặt được sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho thanh nhôm và tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Màu sơn tiêu chuẩn: Coffe, mầu xám, với những đơn hàng lớn và thời gian cho phép, khách hàng cũng có thể đặt mầu sơn theo yêu cầu bằng cách liên hệ sớm cho chúng tôi 

* Phụ kiện: Phụ kiện được sử dụng cho sản phẩm cửa lưới chống trộm này được nhập từ hãng Kinlong, các liên kết được sử dụng ke nhẩy xiết ốc đảm bảo tính bền vững và chắc chắn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Có thể chống cả trộm cắp đột nhập

Thay thế cho khung hoa sắt cửa sổ

SkyDoor - Không Gian An Toàn