Biện pháp đối phó với muỗi hiệu quả nhất.

Biện pháp đối phó với muỗi hiệu quả nhất.

Mùa mưa là giai đoạn muỗi phát triển mạnh, kéo theo nguy cơ dịch sốt xuất huyết bùng phát. Hãy để công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi giúp bạn

Biện pháp đối phó với muỗi hiệu quả và không gây hại đến sức khỏe

Như mọi người đã biết, mùa mưa là giai đoạn muỗi phát triển mạnh, kéo theo nguy cơ dịch sốt xuất huyết bùng phát. Thật vậy, bị muỗi đốt chẳng hề vui tí nào, phải không? Vì thế rất nhiều phương pháp, bí kíp đã được đưa ra nhằm giúp "hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn" đám muỗi vo ve đáng ghét. 

cua-luoi-chong-muoi-skydoor-giup-chong-muoi.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor giúp ngăn muỗi hiệu quả

>>> Có thể bạn quan tâm11 cách diệt muỗi đơn giản khi mùa mưa đến.

Mới đây, nhóm chuyên gia thuộc ĐH Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển và ĐH Addis Ababa ở Ethiopia đã tìm ra 1 bí kíp mới khiến muỗi "cao chạy xa bay", không dám bén bảng lại gần chúng ta. Không phải ai khác xa lạ, mà chính là chú gà sống rất quen thuộc với chúng ta.

Muỗi thường sử dụng khứu giác để phát hiện con mồi như gia súc, dê, cừu... và đặc biệt là con người - sinh vật "thịt thơm" nhất. Tuy nhiên, chúng lại không hề thích gà và luôn chủ động tránh xa khu vực có sinh vật đó.

muoi-so-ga-cua-luoi-skydoor.jpg

Muỗi rất sợ gà - Cửa lưới Skydoor

Nhưng, chẳng lẽ lại treo cái lồng gà trong nhà hay ôm gà đi ngủ chung? Điều này có vẻ không được thẩm mỹ cũng như không được an toàn với sức khỏe, vì gà có thể mắc một số bệnh dịch điển hình như H5N1… chưa kể đến việc đi vệ sinh bất quy tắc của mấy em này. Nói đến đây hẳn nhiều người chúng ta sẽ suy nghĩ lại về vấn đề dùng gà diệt muỗi.

Ngoài bí kíp đã nêu trên vẫn còn rất nhiều cách khác như : Dùng các loại hóa chất xịt muỗi, bẫy điện, muỗi biến đổi gen, màn… Những biện pháp này lại có nhược điểm: không lâu dài, tốn kém về mặt kinh tế, không an toàn cho sức khỏe con người, ảnh hưởng tới môi trường, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cả người lớn (dùng bẫy điện).

Đi từ nhu cầu thực tế của gia đình và muốn chung tay cùng cộng đồng chống các dịch bệnh do các loại côn trùng đặc biệt là muỗi gây ra, đội ngũ cán bộ nhân viên chúng tôi đã trăn trở và “thai nghén” ra sản phẩm an toàn và rất kinh tế mang thương hiệu Cửa lưới Skydoor; Đây chính là điều bạn cần. 

cua-luoi-chong-muoi-chong-con-trung-skydoor

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor

>>> Bạn nên xem những mẫu cửa lưới chống muỗi SkydoorTại đây

Với Skydoor gia đình bạn không cần lo lắng về những con muỗi đáng ghét kia, gia đình bạn sẽ được bảo vệ 24/7, không những thế Skydoor là sản phẩm rất thẩm mỹ, rất tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đem lại không gian thoáng mát và an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Vì là điều cần nên không thể chậm trễ, bạn hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – khảo sát – trải nghiệm mẫu về sản phẩm tuyệt vời ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành tuyệt vời của chúng tôi.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu