Cách đổi phó với bùng phát của kiến ba khoang.

Cách đổi phó với bùng phát của kiến ba khoang.

Kiến ba khoang đang vào mùa bùng phát mạnh. Hãy nhanh chóng ứng phó với loại kiến gây hại cho sức khỏe này ngay hôm nay bằng của lưới chống muỗi.

Hiện nay thời điểm giao mùa là điều kiên thuận lợi cho muỗi, kiến ba khoang,.. phát triển nhanh chóng. Chúng liên tục tấn công các hộ dân cư và cả các chung cư khiến người dân bất an.

Cách phòng chống, đối phó với kiến ba khoang bằng cửa lưới chống muỗi.

Hiện nay đang là thời điểm giao mùa là khoàng thời gian có khí hậu thuận lời cho các côn trùng gây hại như kiến ba khoang, muỗi,... Chúng liên tục tấn công vào các nhà dân khiến người dân rất bất an. Lý do là vào mùa gặt, thới tiết mưa nhiều,... chúng hết chỗ trú ẩn và chúng theo ánh sáng vào ban đêm để bay vào nhà. Nhiều người vô tình chạm vào chúng và bị dính độc của chúng làm kích ứng da. Vì vậy việc phòng chống chúng rất quan trọng.

Nhận biết kiến ba khoang.

Kiến ba khoang là một loại bọ cánh cứng, có thân hình thon, dài như hạt thóc, có 3 đôi chân, bụng có đốt, thon nhọn về đuôi, chạy và bay rất nhanh. Chúng có màu cam tối hoặc sậm màu, vùng bụng trên và phần đầu có màu đen, vùng trên giữa phát quang ngũ sắc, óng ánh màu xanh, đính kèm đôi cánh cứng (elytra); có cái đầu đen, sau bụng và elytra và một phần ngực màu đỏ và phía trước bụng trong một xen kẽ màu đen - đỏ - đen - đỏ - đen, tương ứng với đầu - ngực - elytra - trước bụng - sau bụng.

kien-ba-khoang.jpgKiến ba khoang.

Nhận biết vết thương do kiến ba khoang gây ra.

Sau khi tiếp xúc với kiến ba khoang, người bệnh cảm giác râm ran. 6 - 8 giờ sau xuất hiện ban đỏ, dát đỏ. Sau 12 - 24 giờ tiếp theo xuất hiện thương tổn điển hình. Sau 3 ngày, thương tổn bắt đầu đỡ rát bỏng, bong vảy. Sau 5 - 7 ngày, vảy bong hết nhưng để lại dát thâm lâu mất.

Vì vậy, viêm da tiếp xúc do côn trùng có thể bị nhầm với một số bệnh ngoài da, đặc biệt là bệnh zona. Zona thường gặp ở những người từng bị thủy đậu với các dấu hiệu báo trước như đau nhức dọc theo dây thần kinh ở nửa người, nơi vùng da chuẩn bị nổi thương tổn. Tổn thương cơ bản là các mụn nước lõm ở giữa, mọc thành chùm ở một bên cơ thể.

ton-thuong-do-kien-ba-khoang.jpg

Tổn thương do kiến ba khoang.

Phòng chống kiến ba khoang:

  • Để phòng chống kiến ba khoang bay vào nhà nên đóng kín cửa hoặc buông rèm khi sử dụng đèn vào ban đêm.
  • Xung quang nhà nên trồng các loại cây như xả, dạ hương,...
  • Nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để có thẻ phòng tránh muỗi và kiến ba khoang và các loại côn trùng khác một cách hữu hiệu nhất.

cua-luoi-dang-xep-skydoor.jpgCửa lưới chống muỗi dạng xếp - Cửa lưới Skydoor.

>>> Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa lưới chống muỗi để phòng chống kiến ba khoang và cả phòng tránh muỗi (Virus Zika) bay vào nhà một cách hữu hiệu và an toàn nhất.

 - Bạn hãy vào đây để xem các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp và uy tín của công ty cửa lưới chống muỗi Skydoor.

 - Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn, cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra các bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành ưu đãi nhất từ công ty chúng tôi khi sử dụng sản phẩm.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu