Cách nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng.

Cách nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng.

Cửa lưới chống muỗi Skydoor chúng tôi cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp, đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra giá thành rất cạnh tranh.

Gần đây muỗi và kiến ba khoang đang bùng phát mạnh cho nên mọi người đã tìm mua các loại cửa lưới chống muỗi đang tăng lên nhưng trong đó có rất nhiều gia đình mua cửa lưới kém chất lượng. Công ty Skydoor chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng.

Hướng dẫn cách nhận biết cửa lưới chống muỗi kém chất lượng.

Theo như chúng tôi nhận thấy thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi và xuất xứ khác nhau như: Ý, Trung Quốc, ...với chất lượng cũng như những mức giá khác nhau. Nhiều người vì thấy giá thành rẻ mà đã bỏ đi các yếu tố quan trọng khác như chất lượng sản phẩm, độ an toàn của cửa, nguyên liệu sản xuất,... và còn nhiều yếu tố khác nữa. Cho nên sau một thời gian sử dụng ngắn thì chúng gần như không còn tác dụng như lúc ban đầu nữa.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep.jpg

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Skydoor.

Để tránh mua hàng kém chất lượng cũng như tránh được nguy hiểm đối với người tiêu dùng các bạn cần lưu ý như sau:

Khung nhôm: Được làm từ loại nhôm mỏng, kém chất lượng, không đạt đủ yêu cầu cứng chắc.

Lưới chống muỗi: Là bộ phận chính cũng như phần quan trọng nhất cho chất lượng của bộ cửa, với những hàng kém chất lượng thì lưới nhập từ Trung Quốc, giá thành rẻ bằng nửa hàng của Hoa Kỳ. Lưới sờ vào cảm giác thô, có mùi khó chịu, lưới nhanh bị rách, rỉ xét, dây giữ lưới không được bền nhanh bị đứt,...

Cửa lưới là sản phẩm lắp ở cửa ra vào, cửa sổ, ...là những vị trí thường xuyên ra vào và sử dụng. Nếu sử dụng lưới kém chất lượng từ Trung Quốc thì sau khi dùng một thời gian bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi hóa chất phủ trên lưới, ngoài ra mùi khó chịu còn dẫn đến các bệnh khác.

>>> Bạn hãy vào đây để xem chi tiết sản phẩm cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như quy trình lắp đặt. Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho bạn. 

Ngoài ra khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi của chúng tôi các bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu