Da bị hại khi sử dụng kem chống muỗi.

Da bị hại khi sử dụng kem chống muỗi.

Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muôi, chống côn trùng tại Hà Nội và cả nước.

Kem chống muỗi gây tổn hại cho da.

Trẻ em và những người bị viêm da có làn da rất dễ bị dị ứng hay mẫn cảm với các vết đốt của muỗi, nó sẽ gân sẩn nổi cao hơn, màu đỏ do muỗi đốt cũng bị lâu hơn. Nhiều người khi bị muỗi cắn như thế đã sử dụng kem chống muỗi và tin rằng nó sẽ là phương phát tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm tới nhữngphương pháp chống muỗi đơn giản cho ngôi nhà bạn.

Nhưng theo nghiên cứu khi sử dụng kem chống muỗi thì chỉ được môt thời gian nhất định khi thuốc bay hết lại phải bôi tiếp. Nhưng nếu khi bôi thuốc một thời gian dài như thế sẽ xuất hiện một số tác dụng phụ như phản ứng với da như: da đỏ lên, rát, bong vảy,... hoặc nghiêm trọng hơn là bị dị ứng với da. Đối với trẻ nhỏ lại càng nguy hại hơn nữa vì da của trẻ còn non nên rất dễ bị các dị ứng đó.

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp - Cửa lưới Skydoor.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi chống côn trùng Skydoor. Chống muỗi an toàn hiệu quả tại nhà.

Chính vì điều đó mà chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor. Nó sẽ giúp ngôi nhà bạn an toàn và đặc biệt sẽ rất hữu ích khi nhà có trẻ nhỏ. Bên cạnh nó sẽ tạo ra một không gian an toàn cũng như một không gian cho trẻ em vui chơi.

Các sản phẩm cửa lưới như là một vách ngăn hữu hiệu giúp gia đình bạn có một không gian an toàn. Các ô lưới nhỏ sẽ ngăn chặn muỗi và các côn trùng gây hại khác gây hại đến gia đình bạn sẽ không thể xam nhập vào ngôi nhà của bạn 24/7. Bạn có thể lắp chúng ở mọi nơi trong gia đình như cửa đi, cửa sổ, lỗ thông gió,.... Với những lỗ nhỏ li ti của lưới sẽ giúp ánh sáng và không khí bên ngoài có thể lưu thông một cách dễ dàng. Bạn có thể hưởng thụ một không gian vừa an toàn mà lại hoàn toàn thân thiện với môi trường.

>>> Có thể bạn quan tâm tới các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn những loại cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành thật ưu đãi nhất của công ty chúng tôi.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor