Những cửa chống muỗi được ưa chuộng nhất

Những cửa chống muỗi được ưa chuộng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng,

Hiện các dòng cửa lưới chống muỗi cố định trên thị trường luôn được khách hàng ưa sử dụng nhiều nhất, bởi tính chắc khỏe, cứng rắn chịu được sự va đập tốt và ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng nên dòng sản phẩm cửa lưới này rất được người ưa dùng

cua-luoi-chong-muoi-hien-dai.jpg

Cửa lưới Skydoor

Ngoài ra để đảm bảo cho tính thẩm mỹ và nhu cầu của khách hàng, cửa lưới Skydoor chúng tôi liên tục cho ra các loại cửa lưới với đủ kiểu dáng, tính năng, chất liệu khác nhau, phù hợp cho mọi vị trí, mọi kiểu thiết kế nhà. Bạn có thể chọn khung của với nhiều màu sắc, đừng vân, nếu ngôi nhà bạn trang trí nhiều đồ gỗ thì bạn cũng có thể chọn cho mình một mẫu cửa với vân gỗ tương tự như các vật dung trong gia đình bạn.

cua-luoi-skydoor.jpg

Cửa lưới

Với nhiều thiết kế đặc biệt bạn có thể chọn cho mình những mẫu cửa lưới dạng lùa, của lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới mở, cửa lưới cố định, với nhiêu màu sắc, kích thước khác nhau tùy theo ý bạn. Điều đặc biệt ở đây là Việt Thống luôn tính toán và thực hiện đo đạc thiết kế kiến trúc cửa sao cho phù hợp với kiến trúc, mang lại sự nhẹ nhàng, thẩm mỹ.