Cửa lưới chống muỗi gấp nhiều cánh

Cửa lưới chống muỗi gấp nhiều cánh

Sử dụng cho cửa có kích thước siêu trường. Cửa lưới chống muỗi có thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao, chống muỗi, chống trộm.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống muỗi gấp nhiều cánh

Về tổng thể sản phẩm có kết cấu giống với cửa nhôm hệ Việt Pháp, hoặc Xingfa 

      Sản phẩm cửa lưới gấp nhiều cánh SKYDOOR là một sản phẩm cửa lưới có các tính năng chống côn trùng, đồng thời chống lại sự phá hoại của những tên trộm, là sản phẩm 2 trong 1 nhưng nó cũng có thể thay thế cả các khung hoa sắt cửa sổ vốn dĩ dùng để đảm bảo an ninh từ phía trong hay phía ngoài cho chủ nhà đồng thời nó cũng giúp cho việc thoát thân trong các trường hợp khẩn cấp trở lên dễ dàng.

SkyDoor - Không Gian An Toàn


Hướng dẫn sử dụng

Như được mô tả trong phần tổng quan, sản phẩm này có thiết kế rất gần với sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp và Xingfa do đó việc sử dụng cửa lưới chống trộm cũng tương tự như việc sử dụng cửa nhôm hệ đó.

Tuy nhiên để phát huy hết giá trị sử dụng của cửa lưới chống trộm, chúng ta phải thường xuyên đóng và khóa chốt các cánh cửa chắc chắn ngay sau mỗi khi đóng mở lớp cửa kính, và nếu cửa có trang bị thêm ổ khóa thì phải có quy định về việc cất giữ các chìa khóa sao cho vừa kín đáo lại vừa thuận lợi khi cần dùng, và nhất là các trường hợp khẩn cấp như miêu tả trong bài viết "Giải pháp thoát thân khi Bà Hỏa viếng nhà".

Hướng dẫn vệ sinh cửa lưới:

Do đặc điểm cấu tạo cửa rất chắc chắn, công thêm với lưới được sử dụng cứng cáp và chắc chắn, khách hàng có thể áp dụng các cách thức khác nhau để làm sạch thân cửa và lưới

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Sản phẩm cửa lưới chống trộm SKYDOOR được thiết kế hoàn toàn bằng khung nhôm có độ dày từ 1mm đến 2.5mm với các mối ghép góc bằng ke nhảy, ép, hàn góc liền mạch tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lưới

Lưới cỏ thể sử dụng là lưới đan inox không gỉ, và cao cấp là một tấm nhôm, đục lỗ và sơn tĩnh điện với các tiêu chuẩn cao mà bạn mong đợi. Các lỗ là chính xác kích thước đúng - đủ nhỏ để chống côn trùng ra, đủ lớn để cho phép luồng không khí tuyệt vời và trong sạch.

Cửa lưới bảo vệ là một trong những cửa lưới an ninh tốt và thẩm mỹ nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Khung nhôm với hơn 300 màu sắc để phù hợp với lưới màu đen.

Nếu bạn đang tìm kiếm an ninh thông minh, bạn không thể bỏ qua SkyDoor smart security

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Sản phẩm có độ bền cao

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ

Thời gian bảo hành lên đến 10

Mẫu mã đa dạng

Có hơn 300 mầu sắc khác nhau để đấp ứng yêu cầu khách hàng

SkyDoor - Không Gian An Toàn