Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Amido

Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Amido

Cửa lưới chống muỗi Amido là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhật bản và nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam theo đơn đặt hàng.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống muỗi Nhật Bản Amido

       AMIDO tiếng Nhật có nghĩa là cửa lưới

      Cửa lưới chống côn trùng SkyDoor là đối tác vàng các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi xuất xứ từ Nhật bản trong đó có AMIDO

       Quý khách quan tâm có thể thăm và xem sản phẩm cửa lưới AMIDO chi tiết tại web site chính thức của AMIDO
http://www.amido.jp/

      Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng AMIDO luôn giữ vị trí tiên phong trong các cải tiến mẫu mã, phụ kiện và tối ưu hóa giá trị sử dụng cho sản phẩm cửa lưới chống côn trùng mang thương hiệu AMIDO trong khu vực và trên toàn cầu.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi Seiki - Made in Japan
      

      Do thiết kế cửa lưới chống muỗi AMIDO có sự cải tiến liên tục dựa trên các nghiên cứu về thói quen của người sử dụng, nên sản phẩm khi sử dụng tạo cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mang tính cách của người Nhật.

      1. MỞ CỬA: Việc đóng, mở cửa trở lên đơn giản và nhẹ nhàng với cửa lưới chống muỗi AMIDO.

       * Dùng tay nhẹ nhàng đẩy thanh kéo sang bên trái/phải tùy theo vị trí đứng trong hay ngoài phòng/nhà

       * Lưới tự động gấp thành các nếp linh hoạt tùy theo độ rộng, hẹp của cửa mở

      2. ĐÓNG CỬA

       * Lấy tay đẩy thanh kéo cánh cửa về phía đối diện của cửa theo ray dẫn hướng

       * Lưới xếp tự động mở các nếp gấp ngăn cản côn trùng bay vào nhà

      3. VỆ SINH CỬA LƯỚI

      * Chuẩn bị sẵn xô nước sạch, khăn vải cotton

      * Kéo cửa đến vị trí đòng kín để các nếp lưới được mở rông hết cỡ 

      * Dùng khăn vải cotton giặt sạch, vắt nước kiệt 70%-80% sau đó nhẹ nhàng lau dọc hai bên theo nếp gấp của lưới, chú ý tránh móc vào và kéo dây giữ lưới, vì có thể làm cho chùn dây hoặc rách lưới.

      * Tại vị trí cửa sổ hoặc cửa ban công, bạn có thể sử dụng bình xịt nước tưới hoa cây cảnh để xịt trực tiếp lên lưới, miễn là việc này không ảnh hưởng đến nhà bạn. Sau đó bạn dùng khăn khô để lau qua bề mặt lưới, hoặc có thể để cho lưới tự khô.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Cấu tạo sản phẩm: 

       Cửa lưới chống muỗi Amido được cấu tạo từ các nguyên vật liệu cơ bản như khung nhôm định hình , lưới chống côn trùng.

        Nhưng sự khác biệt trong cấu tạo sản phẩm cửa lưới chống côn trùng AMIDO phải nói đến những tiến bộ trong cải tiến kỹ thuật từ khâu sản xuất nguyên vật liệu đến sản xuất thành phầm.

        Khung nhôm:

        Khung nhôm dùng để sản xuất sản phẩm cửa lưới chống côn trùng AMIDO được các kỹ sư thiết kế và thử nghiệm với các yêu cầu kỹ thuật cao và phức tạp nhưng lại đòi hỏi sự đa năng và tiết kiệm nguyên liệu sản xuất ở mức tối đa mà vẫn đảm bảo yếu tố chắc chắn và bễn bỉ.

        Điều này chúng ta có thể thấy không chỉ ở sản phẩm cửa lưới chống côn trùng AMIDO mà chúng ta có thể thấy ở bất cứ một sản phẩm nào có xuất xứ từ Nhật Bản, như xe máy HonDa, xe oto Toyota...

       Khung nhôm có độ dày không cao, thanh thoát nhưng lại cứng cáp

       Mầu sắc của khung nhôm cửa lưới chống muỗi Seiki thường được khách hàng yêu cầu: Mầu trắng, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu mầu sắc theo sở thích, và điều này có thể làm cho đơn hàng được phục vụ chậm hơn so với các mầu phổ thồng.

       Lưới chống côn trùng: Đánh dấu a trong bản vẽ mô tả trên đây

Cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi SkyDoor - Seiki

       Là sản phẩm cửa lưới chống côn trùng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe con người và có tính ảnh hưởng trên toàn thế giới, người Nhật đã nghiên cứu và sử dụng lưới nhựa polyester cho các sản phẩm mang tính toàn cầu của AMIDO.

      Lưới chống côn trùng Polyester là lưới có nguồn gốc và bản thân nội tại của nó vẫn là nhựa polyester, nhựa polyester là loại nhựa được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm nhựa sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

      Lưới nhựa chống côn trùng polyester khác biệt so với các sản phẩm lưới thông thường là không sử dụng hoặc không bị phủ lên bề mặt các sợi lưới lớp hóa chất, nhưng vẫn đảm bảo cứng vững lại có độ đàn hồi cao gấp nhiều lần sơ với lưới PP dùng sợi tổng hợp.

      Phụ kiện cửa lưới chống côn trùng Seiki:

     Điều làm cho seiki trở lên khác biệt và có giá trị sử dụng cao xuất phát từ ý thức và trách nhiệm của người Nhật với xã hội và với khách hàng của họ.

     Với sự đồng bộ của hệ thống các phụ kiện cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ và được sản xuất từ kim loại không gỉ, nhựa PPV, nhựa chống mài mòn cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới; AMIDO có được những phụ kiện sắc nét, tinh tế tạo nên chất lượng sản phẩm, giá trị thẩm mỹ và thu hút người sử dụng, bễn vững cùng thời gian, đậm chất Nhật Bản.

Cửa lưới chống muỗi SkyDoor, cửa ngăn côn trùng SeikiTiện ích của cửa lưới chống côn trùng, cửa lưới chống muỗi SkyDoorCửa lưới chống muỗi SkyDoor không làm ảnh hưởng đến việc vệ sinh nhà cửaCửa lưới chống muỗi SKyDoor hiểu được cả những khó khăn của người già, trẻ nhỏ

SkyDoor - Không Gian An Toàn

AMIDO - Cửa lưới chống côn trùng Made In Japan

Sản phẩm có thể tháo lắp để vệ sinh thường xuyên một cách dễ dàng, chỉ bằng một động tác kéo ra khỏi khớp nhựa.

SkyDoor - Không Gian An Toàn