Bật mí cách phòng chống kiến ba khoang vào hiệu quả.

Bật mí cách phòng chống kiến ba khoang vào hiệu quả.

Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng cao cấp trên thị trường Hà Nội và thị trường cả nước.

Hiên nay trên địa bàn Hà Nội nhiều gia đình đang lo lắng vì kiến ba khoang xuất hiện nhiều. Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị phương pháp phòng tránh kiến ba khoang hiệu quả nhất.

Phương pháp phòng tránh kiến ba khoang và muỗi hiệu quả nhất.

Mấy ngày gần đây kiến ba khoang đang bùng phát trên địa bàn Hà Nội. Kiến ba khoang đã làm nhiều người nhập viện với những vết thương nặng nề. Hiểu được điều đó chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những phương pháp phòng chống và điều trị khi bị dính độc của loại kiến này hiệu quả nhất.

kien-ba-khoang.jpg

Kiến ba khoang.

vet-thuong-do-kien-ba-khoang.jpg

Vết thương do kiến ba khoang gây ra.

Cách chữa trị khi bị dính độc của kiến ba khoang.

  • Khi thấy kiến ba khoang bò trên người không nên dùng tay chà xát sẽ làm cho dịch độc của kiến bám vào da.
  • Để phòng tránh nhiễm độc do kiến gây ra thì trong nhà cần có 3 loại thuốc sau: Cồn 70 độ, mỡ corticoid và kem phenaegan.
  • Khi bị dính độc thì hãy sử dụng cồn rửa vết thương, sau đó bôi mỡ corticoid 4-6 lần 1 ngày và bôi kem phenaegan 8-10 lần 1 ngày.

  >>> Đây chỉ là cách chữa trị đơn giản do kiến ba khoang gây ra. Nếu có biến chứng nặng hơn thì bạn hãy nên đi đến các cơ sở y tế để có những phương pháp phòng chống hiệu quả nhất.

  Cách phòng chống kiến ba khoang vào nhà hiệu quả nhất.

  Khi thấy kiến ba khoang đang bùng phát nhanh chóng trong thời gian gần đây thì nhiều hộ gia đình đã mua nhiều loại thuốc diệt côn trùng cũng như đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau nhưng không hiệu quả. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm Cửa lưới chống muỗi của Skydoor chúng tôi. Với loại cửa lưới chống muỗi này bạn có thể lắp đặt ở nhiều nơi trong gia đình như cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,.. Chính vì lắp đặt được nhiều vị trí như thế nên kiến không còn đường để xâm nhập vào gia đình bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cửa này.

  cua-luoi-dang-xep-skydoor.jpg

  Cửa lưới dạng xếp Skydoor.

  >>> Bạn hãy vào đây để xem những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho gia đình bạn.