Virus Zika và cách phòng chống | Cửa lưới Skydoor

Virus Zika và cách phòng chống | Cửa lưới Skydoor

Virus zika ngày càng có những diễn biến phức tạp khiến cả thế giới lo lắng về một đại dịch toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó và cách phòng.

Virus Zika ngày càng có những diến biến nghiêm trọng. Nó là nguyên nhân gây nên hàng loạt những vụ trẻ em bị teo não sau khi sinh trên thế giới. Mà phương thức lây nhiễm của loại virus này lại rất rộng đó chính là muỗi Aedes loại muỗi có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Loại muỗi này xuất hiện hầu hết mọi thời gian trong ngày mà khi đó thói quen người Việt chúng ta lại chỉ mắc màn buổi tối. Vậy thời gian ban ngày là thời điểm lý tưởng cho chúng hoành hành. Chính vì đó mà vừa qua nước ta có 2 ca bị lây nhiễm loại virus này tại Tp HCM và Đà Nẵng.

cua-luoi-skydoor.jpg

Trẻ bị dị tật đầu nhỏ do Virus Zika

Tuy Hà Nội chưa có ca nào bị lây nhiễm nhưng mà khả năng Hà Nội lây nhiễm là rất cao vì mật độ dân số nhiều, nhiều nơi có ao tù nước đọng,...và đặc biệt loại muỗi này rất phổ biến tại Hà Nội nên đây là môi trường thích hợp cho loại muỗi phát triển. Trong khi đó nước ta chuẩn bị bước sang thời gian giao mùa lại càng là thời điểm thích hợp cho Muỗi phát triển mạnh hơn.

Vì thế, người dân tại Hà Nội mấy ngày qua đổ xô đi mua màn, thuốc diệt muỗi, vợt bắt muỗi,... Cách này cũng rất hữu ích vì có thể đuổi muỗi nhưng bạn không ngăn chặn cho muỗi hoàn toàn không vào được ngôi nhà bạn thì cũng không diệt hết chúng được. Ngoài ra việc dùng các hóa chất diệt muỗi rất có hại cho sức khỏe bạn và gia đình và nhất là các thiên thần nhỏ của bạn. Chính vì thế Công ty cửa lưới Skydoor chúng tôi là lựa chọn thích hợp cho bạn và gia đình, và đặc biệt là các thiên thần nhỏ chưa có ý thức cao về việc chống muỗi này.

cua-luoi-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor

Hãy đến với chúng tôi bạn có thể tạo cho bạn và gia đình một không gian an toàn cao trong việc phòng chống muỗi 24/24. Công ty chúng tôi có nhiều mẫu mã cưa lưới cho bạn lựa chon. Và đặc biệt là hoàn toàn không có hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Với khung nhôm định hình chất lượng cao, lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox rất chắc chắn. Bạn có thể đặt cửa lưới này ở bất kì đâu như cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió,... Nên vậy bạn có thể ngăn không cho muỗi xâm nhập được vào gia đình bạn 24/24.

Cửa lưới của chúng tôi có rất nhiều màu sắc nên bạn hoàn toàn yên tâm vì nó hoàn toàn có thể phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn mà không lo về thẩm mỹ nữa. Ngay cả khi gia đình bạn đã lắp cửa nhưng sản phẩm của chúng tôi cũng phù hợp với mọi không gian.

cua-luoi-sky-door.jpg

Cửa lưới chống muỗi

Ngoài ra cửa lưới chúng tôi còn có một đặc điểm nổi bật là lưới chống muỗi có những lô nhỏ đủ không cho bất kì con muỗi nào có thể vào ngôi nhà bạn. Chính vì có những lỗ nhỏ đó mà không khí gia đình bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ một không gian an toàn và thoáng mát do có không khí bên ngoài lưu thông vào ngôi nhà bạn một cách dễ dàng. Thêm nữa bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền vào mùa hè khi gia đình bạn không cần sử dụng nhiều đồ điện làm mát như quạt, điều hòa,....

Với những ưu điểm như thế bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất về giá và chất lượng thật tốt cho bạn và gia đình.