Lợi ích của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng tự cuốn

Lợi ích của cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng tự cuốn

Gia đình bạn đang lo lắng không biết công dụng của cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thực sự tốt hay không trong việc phòng chống muỗi và phòng tránh Virus Zika

Trong thời gian gần đây Virus Zika gây dị tật đầu nhỏ ở trẻ em đang bùng phát mạnh khiến cả thế giới phải lo ngại. Ở Việt Nam cũng đã có 3 trường hợp bị lây nhiễm Virus Zika đã khiến nhiều người lo lắng. Nhiều gia đình để phòng tránh muỗi và loại virus này đã mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn của công ty chống muỗi, chống côn trùng Skydoor chúng tôi về sử dụng. Nhưng họ vẫn lo lắng về công dụng thật sự của loại cửa này. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình biết hết những côn dụng của loại cửa này.

>>> Bạn có thể xem thêm 11 cách chống muỗi và côn trùng đơn giản Tại Đây.

cua-luoi-tu-cuon-skydoor.jpg

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Skydoor

  • Lưới chống muỗi là lưới Phifer được nhập trực tiếp từ Mỹ về đảm bào không nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.
  • Trên lưới là những lỗ nhỏ li ti đủ để ngăn không cho ruồi muỗi có thể xâm nhập ngôi nhà bạn.
  • Nhờ những lỗ nhỏ trên lưới giúp cho ngôi nhà bạn luôn luôn thông thoáng nhờ ánh sáng và không khí luôn luôn được lưu thông.
  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Nhờ tính năng tự cuốn, xếp gọn trong lô cuốn khi không có nhu cầu sử dụng nên nấu không để ý thì khó mà có thể nhận thấy bạn lắp thêm cửa chống muỗi.
  • Tính năng thẩm mỹ cao, có nhiều màu hay mẫu mã cho bạn lựa chọn.
  • Không tốn nhiều diện tích, hòa đồng với không gian nội thất nhà bạn.
  • Rất chắc chắn, có thể chịu được sức gió cấp 5,6
  • Ngăn được đáng kể lượng bui bẩn xâm nhập vào ngôi nhà bạn.
  • Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền vào mùa hè nhờ không sử dụng một số thiết bị điện như quạt, điều hòa, ... nhờ không khí lưu thông khiến không gian trở nên thoáng mát hơn.

>>> Có thể bạn muốn xem thêm những sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác Tại đây

Ngoài ra khi lắp sản phẩm của công ty chúng tôi bạn còn được hưởng những chế độ bảo hành rất ưu đã. Bạn có thể xem Tại đây

Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho ngôi nhà của bạn một không gian an toàn và thân thiện với môi trường.

Với những tính năng ưu việt như trên bạn còn chờ đợi gì nữa hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình một không gian an toàn và thân thiện với môi trường.

Skydoor  - Vì một không gian an toàn

Video cho thấy tác dụng của cửa lưới chống muỗi Skydoor