Cửa lưới chống muỗi | Cửa lưới chống muỗi Skydoor

Cửa lưới chống muỗi | Cửa lưới chống muỗi Skydoor

Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Hiện nay, khi mà môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm đã tạo điều kiện cho ruồi, muỗi, kiến, gián...phát sinh nhiều hơn,gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mọi người. Hiện nay việc muỗi chích là vấn đề lớn đối với chúng ta, nó gây ra hàng triệu cái chết trên khắp các châu lục và hàng triệu ca lây nhiễm. Người ta cũng chứng minh được rằng muỗi là trung gian lây truyền bệnh sốt vàng da và bệnh sốt rét từ người sang người và hiện nay đang bùng phát thêm dịch bênh mới là Virus Zika cũng đang khiến cho thế giới lo ngại. Bên cạnh đó, vết thương do côn trùng cắn nhìn vào có vẻ như chỉ là chuyện nhỏ, song có vài trường hợp nặng sau vài ngày người bệnh sẽ phát sốt kéo dài, sưng hạch huyết và đau đầu dữ dội, nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến viêm phổi, suy tim, viêm màng não và tử vong do suy hô hấp cấp.

cua-luoi-chong-muoi.jpg

Cửa lưới chống muỗi Skydoor

Với tiêu chí "Vì một không gian an toàn", xua tan bệnh tật, mang lại cho mọi nhà một môi trường sống trong lành, thông thoáng. Công ty cửa lưới chống muỗi Skydoor chúng tôi đã đưa cửa lưới chống muỗi với công nghệ Châu Âu, được sản xuất từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Ý, Mỹ vào mỗi gia đình người Việt...Được cấu thành từ những sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn  sẽ là "bức tường thành vững chắc" ngăn chặn sự nhập của những loài côn trùng gây hại, và có "tuổi thọ cao" nhờ những nguyên vật liệu tốt nhất và công nghệ hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như ruồi, muỗi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, xua tan bệnh tật mà đây còn là một sản phẩm mang xu hướng của thời đại mới nhờ sự gọn gàng, sang trọng, quý phái dành cho cuộc sống tiện  nghi, hiện đại và an toàn.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi |  Cửa lưới nhập khẩu | cửa lưới chống trộm