Cửa lưới chống muỗi Inox trượt

Cửa lưới chống muỗi Inox trượt

Có thiết bị chống nâng, tháo lắp vệ sinh dễ dàng, vận hành êm ái, cửa lưới chống muỗi inox, cửa lưới an toàn hàng đầu cho nhà xưởng.


TRẮNG


Video: Cửa lưới chống muỗi Inox trượt

Đây là sản phẩm dùng lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa đi, có thể lắp đặt trong khung và ngoài khung tùy theo địa hình công trình
- Cửa lưới chống muỗi trượt có thể sản xuất được các cửa có kích thước cao và rộng, ray dưới cao 1cm, không làm ảnh hưởng đến đi lại
- Lưới rất thoáng, đứng khoảng cách xa 2m không nhìn thất lưới, đặc biệt cửa lưới chống muỗi trượt dêc dàng tháo rời để vệ sinh và cũng rất đễ để khách hàng có thể tự lắp đặt mà không cần trợ giúp từ nhà sản xuất.
- Phù hợp cho các chung cư và các khu vực cửa cần sử dụng lưới inox.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Hướng dẫn sử dụng:

- Cửa được thiết kế hiện đại đi cùng với các phụ kiện đồng bộ do đó việc sử dụng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết, với những cửa không thiết kế để tự động đóng lại, để sản phẩm phát huy hết giá trị sử dụng, khách hàng lên thường xuyên đóng cửa để phòng ngừa côn trùng và các loại động vật nhỏ khác sâm nhập vào không gian gia đình bạn.

- Khi cần mở cửa chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ cánh cửa về phía còn lại.

- Việc vệ sinh cửa là rất cần thiết để đảm bảo độ thông thoáng gió, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, và nhất là tránh việc bụi bám vào bề mặt lưới của cửa kết hợp không khí ẩm, là điều kiện môi sinh thuận lợi cho các loại vi lấm và vi khuẩn phát triển. Do đó Quý khách nên thường xuyên tháo rời các cánh cửa và vệ sinh cho tối thiểu mỗi lần/tháng.

- Quá trình vệ sinh cửa lưới trượt cũng giống với quy trình vệ sinh cửa lưới inox chống muỗi cố định, đó là sau khi tháo rời các cánh cửa, khách hàng mang cả cửa ra khu vực rộng và thoáng đãng dùng chổi quét sơn dầu loại to, quét nhẹ, đều, kín từng bề mặt của cửa, sau đó dùng khăn cotton ẩm lau nhẹ hai bề mặt cửa 1 đến 2 lần, như thế cửa đã được làm sạch. Nếu có thể khách hàng cũng có thế dùng vòi nước tưới cây, xịt trực diện, vuông góc với bề mặt lưới.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh bao gồm :

 * Lưới:

Khách hàng có thể tùy chọn lưới sợi thủy tinh, lưới inox với quy cách phổ thông 16 x 18 ô/ 1 inch, sợi lưới ∅ 0.20 mm; hoặc các loại lưới Inox có các quy cách khác nhau cho những mục đích sử dụng khác nhau.

+ Lưới Kim loại (Inox không gỉ) dùng cho cửa lùa hoặc cửa mở:
- Sợi Inox mảnh ∅ 0.20 mm, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.

+ Lưới được làm bằng sợi thủy tinh dùng cho cửa lùa, cửa trượt:
- Mềm dẻo bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới, đồng thời chống phân tán sợi thủy tinh trong quá trình sử dụng.

 * Khung nhôm:

+ Khung nhôm: bao gồm khung bao, thanh cánh bằng nhôm thanh định hình theo thiết kế riêng của SkyDoor và chuyên dùng cho sản phẩm cửa lưới mở trượt, bề mặt được sơn tĩnh điện để tăng tuổi thọ cho thanh nhôm và tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Khung bao: là thanh nhôm định hình có cấu tạo hình hộp và chữ E dày dặn, cứng cáp giúp cho cửa luôn chạy trơn chu.

- Thanh cánh: thanh cánh có kích thước 46 mm x 14.5 mm dày dặn đảm bảo cho các cánh cửa cao và rộng vẫn chắc chắn và bền bỉ khỉ sử dụng.

+ Màu sơn tiêu chuẩn: trắng xứ, ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt mầu sơn theo yêu cầu bằng cách liên hệ sớm cho chúng tôi 

* Phụ kiện: Phụ kiện góc nhựa PA đồng bộ, sử dụng gioăng cao su đặc đảm bảo lưới được chèn chặt và chắc chắn cũng như bền vững dài lâu.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

  • Sản phẩm có độ bền rất cao (trên 10 năm) trong môi trường bình thường.
  • Có thể chống cả chuật, rắn, mèo
  • Được thiết kế để tháo lắp và vệ sịnh dễ dàng ngay cả với các khách hàng là phụ nữ, điều này là một cải tiến vượt trội từ những thay đổi trong thiết kế thanh nhôm, và các phụ kiện đi kèm như:

-  Chốt chống nâng cửa không bị bật ra khỏi khung ray trong các trường hợp sử dụng không đúng cách hoặc do gió bão. 

-  cửa đóng mở êm ái do các bánh xe sản xuất từ nhựa chống mài mòn.

 - Lưới được chèn chắc chắn bằng joăng cao su đặc.

Những phụ kiện nhỏ làm gia tăng giá trị sử dụng và đó là sự tâm huyết cống hiến của doanh nghiệp trong từng chi tiết sản phẩm giành cho khách hàng.

SkyDoor - Không Gian An Toàn.