Cả ngày không lo muỗi nhờ cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Cả ngày không lo muỗi nhờ cửa lưới chống muỗi Skydoor.

Bạn đang nhức nhối về việc ruồi, muỗi,... xâm nhập vào ngôi nhà bạn và bạn không biết dùng cách nào phòng tránh và tiêu diệt chúng.

Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng Skydoor đang là sản phẩm an toàn và khả năng phòng chống muỗi một cách triệt để nhất trên thị trường hiện nay. 

Công ty cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm chống muỗi cao cấp, ăn toàn cho gia đình bạn để bạn và gia đình cả ngày không còn lo ngại về muỗi và  các côn trùng gây hại khác.

>>>Bạn nên xem các sản phẩm giúp bạn và gia đình chống muỗi tại đây.

cua-luoi-dang-xep.jpg

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng xếp - Skydoor

 Bộ sản phẩm này giúp ngăn chặn triệt để các loài côn trùng phổ biến gây hại đến cuộc sống chúng ta như ruồi, muỗi, gián, mối và các động vật nhỏ như chuột, rắn bò vào nhà. Cửa lưới này được lắp trực tiếp vào khung cửa của ngôi nhà bạn như cửa sổ, của ra vào, lỗ thông gió,... để ngăn chặn mọi chỗ hở để cho muỗi xâm nhập vào ngôi nhà bạn. Ngoài ra với những mắt lưới nhỏ li ti tạo lỗ hổng cho gió và ánh sáng lùa vào nhà tạo sự mát mẻ, thông thoáng cần thiết cho ngôi nhà, điều này rất cần thiết cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

cua-luoi-tu-cuon-skydoor.jpg\

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn - Skydoor

Cấu tạo chung của các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Skydoor gồm 2 phần:

  • Khùng nhôm: Được làm bằng nhôm cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín, được sơn tĩnh điện. Chịu lục cực tố và không bị oxi hóa.
  • Lưới chống muỗi: Là lưới sợi thủy tinh được nhập trực tiếp từ USA. Có độ đàn hồi tốt và khó có thể rách.

>>>Một sản phẩm cao cấp và an toàn như thế bạn còn chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và còn được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi tốt nhất.

SkyDoor - Không Gian An Toàn

Bạn có thể xem các sản phẩm dưới đây:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
Cửa lưới chống muỗi cố định
Cửa lưới chống muỗi Inox
Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa
Cửa lưới chống trộm
Cửa lưới nhập khẩu